Ưu điểm của phương pháp đình chỉ thai an toàn

0

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén cho một vài trường hợp phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, trong thời gian mang bầu Người bệnh có thể phát hiện thai nhi bị dị tật, hoặc nếu giữ thai nhi lại có lẽ sẽ ăn hiếp dọa đến sức khỏe của người mẹ. Có 2 phương pháp đình chỉ thai an toàn là phá thai bằng thuốc và ngoại khoa. Ở Đa khoa Quốc tế HCM, bỏ thai an toàn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của thai phụ.

cach-pha-thai-an-toan

> Địa chỉ phá thai bằng thuốc> Phá thai bằng thuốc có thể gây vô sinh không> Lưu ý cho chị em trước khi quyết định phá thai an toàn

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, phương pháp phá thai an toàn do những chuyên gia, bác sĩ được đào tạo , có kỹ năng tốt thực hiện trong điều kiện môi trường phòng thủ thuật, dụng cụ vệ sinh được tiệt trùng sạch sẽ. Phương pháp này mang lại một số ưu điểm sau đây:

– Kín đáo, ít ảnh hưởng tới tâm lý (đối với phương pháp phá thai bằng thuốc bằng thuốc).

-Không gây cho bạn cảm giác đớn đau (đối với đình chỉ thai ngoại khoa) vì trước khi thực hiện thủ thuật bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê hoặc gây mê.

– An toàn, chính xác , không để có thể xảy ra sai xót, hạn chế được tối đa một số tai biến và biến chứng. Bởi trong quá trình bỏ thai có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có khả năng quan sát đầy đủ tình hình trong khoang tử cung trên màn hình máy tính. Vì vậy mà một vài bác sĩ có lẽ sẽ loại bỏ chuẩn xác túi thai, đảm bảo tiểu phẫu an toàn, triệt để có thể , không để lại di chứng về sau.

– Bảo vệ tử cung của bạn, khả năng hồi phục nhanh.

– tỉ lệ thành công cao. động dao từ 96 – 98%.

Sau khi thực hiện đình chỉ thai an toàn, để có thể đạt vốn sức khỏe sinh sản tốt nhất, chị em cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

-Thông thường ra máu âm đạo từ 3-5 ngày sẽ hết. Nếu hiện tượng này kéo dài trên 10 ngày, bạn nên tới gặp bác sĩ để kiểm tra.

– Sau bỏ thai nên nghỉ ngơi, hạn chế vận động mạnh trong khoảng 2 tuần.

– Sau 6 tháng nội mạc tử cung mới có lẽ sẽ phục hồi về thông thường . Vì vậy, bạn cần hết sức chú ý tránh có thai lại, gây tổn thương cho tử cung.

– Giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ bằng nước ấm, thay băng vệ sinh nhiều lần .

– Kiêng làm tình trong 1 tháng để tránh bị nhiễm trùng cơ quan sinh dục. Nếu có dấu hiệu bị sốt , đau bụng hoặc chất dịch âm đạo có màu , có mùi khác thường thì nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra lại.

– Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể phục hồi nhanh. Kiêng uống đồ lạnh trong vòng 7 đến 10 ngày sau thủ thuật. Kiêng ăn thức ăn cay trong vòng 1 tháng.

Với việc chọn lọc phương pháp phá thai an toàn ở Đa khoa Quốc tế HCM, kết hợp tuân thủ nghiêm ngặt một vài lưu ý, hướng dẫn, chỉ thị mà bác sĩ của phòng khám đã đề ra sẽ giúp bạn phục hồi nhanh chóng, không ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phương pháp cắt bao quy đầu